Tuổi trẻ xã Nam Hòa xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024

2023-10-06 09:48:00.0

Thực hiện kế hoạch khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Hòa. Hôm nay ngày 6/10/2023, hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Nam Hòa tổ chức khám sơ  tuyển nghĩa vụ quân sự vòng 1/2023 tại Trạm Y tế xã Nam Hòa. Tham gia khám tuyển có 65 đồng chí Đoàn viên thanh niên trong toàn xã.

Trong thời gian qua Đoàn Thanh niên xã Nam Hòa đã tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể của xã và Ban chỉ huy quân sự xã Nam Hòa tuyên truyền cho ĐVTN chấp hành tốt việc thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, cũng như tuyên truyền ĐVTN viết đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024. Hiện tại có 6 Đồng chí ĐVTN viết đơn tình nguyện.

Nhân dịp khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự vòng 1/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nam Hòa đã tặng 6 xuất quà động viên các đồng chí ĐVTN có đơn tình nguyện. Đồng thời tiếp tục tuyên truyền cho ĐVTN phát huy tinh thần xung kích, tình nguyên viết đơn xung phong lên đường nhập ngũ tham gia bảo vệ Tổ quốc của tuổi trẻ xã Nam Hòa.

Một số hình ảnh của khám tuyển vòng 1 tại tram y tế xã Nam Hòa

Đoàn Thanh niên xã tặng quà cho các đ/c Đoàn viên thanh niên viết đơn xung phong tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024

Đại biểu BCH quân sự huyện và Đoàn xã Nam Hòa chụp ảnh lưu niệm cùng các Đ/c viết đơn xung phong

Liễu Văn Chu- Đoàn TN