Trường Tiểu học số 1 Nam Hòa tổ chức "Vui tết Trung thu" năm 2023

2023-09-28 07:50:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 53/KH-UBND ngày 8/9/2023 của UBND xã Nam Hòa về việc tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi năm 2023. Ngày 27 tháng 9 năm 2023 ( tức ngày 13/8 Âm lịch) Trường Tiểu học số 1 Nam Hòa tổ chức Tết Trung thu năm 2023. Tới dự hoạt động vui Tết trung thu có các vị đại biểu: Ông Lý Văn Long - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Ông Lý Minh Ngọc - Phó chủ tịch HĐND xã; Chủ tịch hội Cựu chiến binh, Bà Trần Thị Bắc - Chủ tịch UBMTTQ xã và đại điện các tô chức chính trị xã hội xã Nam Hòa, cùng toàn thể ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, hội cha mẹ học sinh và 631 em học sinh có mặt dự đông đủ.

Tại chương trình vui Tết Trung thu các đại biểu và học sinh được nghe Bà Trần Thị Đoàn - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2023 và được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân, chơi trò chơi và phá cỗ tại chương trình vui Tết trung thu.

Chương trình vui Tết Trung thu của trường THS1 Nam Hòa đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho học sinh của nhà trường trong dịp Tết Trung thu năm 2023.

Một số hình ảnh của Trung thu tại trường THS1 Nam Hòa

Tiết mục múa Lân

Đại biểu tặng quà Trung thu cho nhà trường