Phiên họp thường kỳ thứ 40 của Ban chấp hành Đảng bộ xã Nam Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025

2023-10-04 10:03:00.0

Ngày 03/10/2023. Ban chấp hành Đảng bộ xã Nam Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2020-2025 tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 40. Tham dự phiên họp có Đ/c Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đ/c Lý Văn Long - Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Lê Văn Lâm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Nam Hòa và các Đ/c là Ủy viên BCH Đảng bộ xã có mặt dự đông đủ

Đ/c Nguyễn Quang Hùng  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá tóm tắt kết quả lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Kết luận của Ban chấp hành Đảng bộ phiên họp tháng 9 /2023 trên các lĩnh vực phát triển kinh tế -xã hội, quốc phòng, an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Đánh giá các nội dung triển khai thực hiện còn chậm, kết quả chưa cao cần tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện trong thời gian tới.

Các đồng chí ủy viên Ban thường vụ , Ban chấp hành thảo luận, thống nhất một số nội dung đánh giá , để ra một số nhiệm vụ trọng tâm để trình Ban chấp hành tiếp tục cho ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo.

Liễu Văn Chu- Đoàn TN