Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) và khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Chốc

2023-11-09 17:20:00.0

Hôm nay ngày 9/11/2023, Nhân dân xóm Đồng Chốc, xã Nam Hòa tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023) để đánh giá kết quả tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2023; biểu dương các gia đình tiêu biểu có nhiều đóng góp trong thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua, góp phần xây dựng khu dân cư chúng ta ngày càng phát triển và tổ chức cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Chốc. Tới dự và chỉ đạo ngày hội có Đồng chí: Nguyễn Thị Thủy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đồng Hỷ. Đồng chí: Đàm Thế Nhàn - Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng VHTT huyện, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” huyện. Đồng chí: Phạm kiều Hưng - Huyện uỷ viên, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Huyện ủy. Đồng chí: Vương Thị Quỳnh Anh -  Chánh Văn phòng  Huyện ủy.  Đồng chí: Trần Thị Vân – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện. Đồng chí Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã , đồng chí: Lê Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” xã  , đồng chí Trần Thị Bắc - Ủy viên BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Phó trưởng Ban chỉ đạo phong trào “TDĐKXDĐSVH” xã, thiệu các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, TT Ủy ban MTTQ, Các đồng chí trong Ban chỉ đạo Phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá" xã; các ông, bà đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã Nam Hòa; Đại biểu đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm các xóm trên địa bàn xã đã về dự với Ngày hội, đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng xóm, Trưởng Ban công tác Mặt trận, các đồng chí Nguyên là Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm Đồng Chốc qua các thời kỳ và Nhân dân xóm Đồng Chốc về dự Ngày hội đại đoàn kết đông đủ.

Hôi nghị đã được nghe Bà Mai Thị Hiền - Trưởng ban công tác Mặt trận xóm Đông Chốc ôn truyền thống 93 năm của MTTQ Việt Nam; Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2023.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy  tại ngày hội và tặng quà chúc mừng nhân dân xóm Đồng Chốc

Và cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Chốc

Một só hình ảnh của ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Bà Mai Thị Hiền - Trưởng ban công tác Mặt trận xóm Đông Chốc ôn truyền thống 93 năm của MTTQ Việt Nam; Báo cáo tình hình khối đại đoàn kết toàn dân tộc và kết quả thực hiện các phong trào thi đua yêu nước ở cộng đồng dân cư năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy  phát biểu tại ngày hội và tặng quà chúc mừng nhân dân xóm Đồng Chốc

Đại biểu cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Chốc

Các tiết mục văn nghệ

Tiết mục hát Soong cô của đồng bào sán dìu