Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương, công tác GDQP$AN và Phòng không nhân dân năm 2023

2023-11-24 16:07:00.0

Hôm nay ngày 24/11/2023 Ủy ban nhân dân xã Nam Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng địa phương, công tác  GDQP$AN và Phòng không nhân dân năm 2023. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Thiếu tá Âu Văn Hoa - Trợ lý Dân quân tự vệ, Ban chỉ huy Quân sự huyện Đồng Hỷ, Đ/c Nguyễn Quang Hùng - Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Lê Văn Lâm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đại diện lãnh đạo UB TTQ, các tổ chức chính trị xã hội, Các đ/c Bí thư Chi bộ,  trưởng xóm, cùng toàn thể các đồng chí thôn đội trưởng có mặt dự đông đủ.
Hội nghị được nghe Đ/c Lê Văn Lâm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Đ/c Lý Quang Chuyền - Chỉ huy trưởng BCH quân sự xã trình bày báo cáo tổng kết công tác quốc phòng địa phương, công tác  GDQP$AN và Phòng không nhân dân năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Đc nghe hai ý kiến tham luận của Đ/c Lê Quang Duy - phó chỉ huy trưởng BCH quân sự xã về công tác tuyên truyền giáo dục quốc phòng và Đ/c Trần Mạnh Quân - Thôn đội trưởng xóm Ngòi Chẹo tham luận về nội dung công tác tuyển quân .

Tại hội nghị tổng kết đã khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác quốc phòng địa phương năm 2023

Một số hình ảnh của hội nghị

Đ/c Lê Văn Lâm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu tại hội nghị tổng kết

Các đồng chí lãnh đạo xã, BCH quân sự huyện tặng giấy khen cho các cá nhân tiêu biểu