Hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù

2024-01-05 14:21:00.0

Hôm nay ngày 05/01/2024 UBND xã Nam Hòa phối hợp với NHCSXH huyện Đồng Hỷ tổ chức hội nghị tập huấn nghiệp vụ cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù.Tới dự hội nghị có Ông Trần Nhật Linh - Phó giám đốc NHCSXH huyện Đồng Hỷ, Ông Lê Văn Lâm - P.BT Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Nam Hòa, Đại diện Công an xã, các tổ chức chính trị xã hội xã, các ông bà là những người chấp hành xong án phạt tù cũng có mặt dự đông đủ.

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, quán triệt của Ông Lê Văn Lâm - P.BT Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Nam Hòa và được nghe ông Trần Nhật Linh - Phó giám đốc NHCSXH huyện Đồng Hỷ triển khai các nội dung liên quan đến chương trình tập huấn nghiệp vụ cho vay đối với người chấp hành xong án phạt tù.

Một số hình ảnh của hội nghị

Ông Lê Văn Lâm - P.BT Đảng ủy; Chủ tịch UBND xã Nam Hòa

Ông Trần Nhật Linh - Phó giám đốc NHCSXH huyện Đồng Hỷ phát biểu và triển khai các nội dung tập huấn

Liễu Văn Chu- Đoàn TN