Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2024

2024-03-07 16:36:00.0

Hôm nay ngày 7/3/2024 Công đoàn cơ sở xã Nam Hòa tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, người lao động năm 2024 và lễ kết nạp Đoàn viên công đoàn. Tới dự Hội nghị có Đ/c Ngô Ngọc Quý - Ủy viên BCH Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ; Đ/c Nguyễn Thị Chung Thủy- UV. Ban thường vụ Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ; Đ/c Nguyễn Quang Hùng  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Lý Văn Long  - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Lê Văn Lâm - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Đ/c Lưu Việt Hà - P. Chủ tịch UBND; Chủ tịch công đoàn xã, Đại diện BCH công đoàn của 4 trường học: Mầm Non; THCS, THS1, THS2 và toàn thể công đoàn viên cơ quan xã Nam Hòa có mặt dự hội nghị đông đủ.
   Tại chương trình BCH công đoàn đã tổ chức lễ kết nạp công đoàn viên mới cho đ/c Lâm Thị Hạnh - Cán bộ bán chuyên trách Lao động bảo vệ trẻ em.

Hội nghị được nghe báo cáo kết quả thực hiện chức năng nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm 2023; Báo cáo thu chi tài chính nội bộ , quy chế chi tiêu nội bộ năm 2024 và được nghe Đ/c Ngô Ngọc Quý - Ủy viên BCH Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ và Đ/c Nguyễn Quang Hùng  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đ/c Lưu Việt Hà - P. Chủ tịch UBND; Chủ tịch công đoàn xã trao quyết định kết nạp công đoàn viên

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Quang Hùng  - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị