Chương tình tặng quà " Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024"

2024-01-29 09:52:00.0

Thực hiện kế hoạch số 01-KH/BCĐ ngày 04/01/2024 của Ban chỉ đạo thực hiện " " Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2024" huyện Đồng Hỷ. Ngày 23/01/2024 UBND xã Nam Hòa tổ chức chương trình Tặng quà Hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tới dự và tặng quà có Đ/c Nguyễn Quang  Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Đ/c Lê Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo UB MTTQ, các Tổ chức Chính trị xã hội, Lãnh đạo Công ty CP Đầu Tư và Xây dựng Hiếu Trường,  Công ty TNHH Lãng Hoa, Công ty TNHH CB Lâm Sản Trường Thịnh Phát và 60 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà có mặt đông đủ.

Một số hình ảnh của chương trình tặng quà

Đ/c Lê Văn Lâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đ/c Nguyễn Quang  Hùng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và lãnh đạo doang nghiệp Hiếu Trường tặng quà cho hộ dân

Liễu Văn Chu- Đoàn TN