Đảng bộ xã Nam Hòa tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

2022-05-20 16:42:00.0

Sáng ngày 20/5 /2022. Tại UBND xã Nam Hòa diễn ra Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.

Về truyền đạt Nghị quyết có đồng chí Triệu Văn Lũy - Phó trưởng ban thường trực tuyên giáo huyện ủy. Về phía địa phương có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí đảng viên trong toàn đảng bộ

Đ/c Triệu Văn Lũy - Phó trưởng ban thường trực tuyên giáo huyện ủy truyền đạt tại hội nghị

Hội nghị nhằm nâng cao chất lượng tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đưa việc học tập và làm theo Bác trở thành hoạt động thường xuyên, ý thức tự giác của cán bộ, đảng viên và nhân dân; Tạo sự chuyển biến rõ rệt về nhận thức và hành động của các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể và mỗi cá nhân trong toàn xã hội; Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

VHTT