Xã Quang Sơn tổ chức Hội Xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-19 17:45:00.0

Trong 2 ngày 16 và 17/02 (ngày 07, 08 tháng Giêng), xã Quang Sơn đã tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và Hội Xuân Giáp Thìn 2024.

Tại Ngày hội đã diễn ra nội dung thi đấu của các môn thể thao gồm: Bóng đá nam; bóng chuyền hơi nam, nữ; bóng bàn, kéo co, tung còn và các hoạt động vui Xuân... Tham ra thi đấu là các đội bóng, vận động viên đến từ các xóm trên địa bàn xã. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo nên các vận động viên đã tham gia thi đấu nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, hấp dẫn thu hút đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Kết thúc các môn thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đoàn và các vận động viên tham gia thi đấu đạt kết quả cao (ảnh).

Ngày hội còn diễn ra các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước.

Tham gia ngày hội, Nhân dân và du khách còn được thăm quan các gian hàng của các tiểu thương kinh doanh buôn bán và các trò chơi vui xuân, thưởng thức các món ăn mang đậm chất dân tộc như thắng cố, mèm mén, lơn quay...

Ngày hội nhằm phát huy các giá trị văn hóa, phong tục tập quán tốt đẹp của địa phương, đồng thời tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, thúc đẩy phong trào thể dục - thể thao trên địa bàn xã, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân gắn với xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)