Lãnh đạo huyện chúc mừng các đơn vị trong ngành y tế

2024-02-27 15:59:00.0

Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng ngày 27/2, các đồng chí lãnh đạo huyện Đồng Hỷ đã đến động viên, chúc mừng các y, bác sĩ tại một số đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh, huyện.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên, các y bác sĩ tại Sở Y tế tỉnh, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và Bệnh viện A Thái Nguyên. Cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Xuân Huy, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đơn vị nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tại các đơn vị, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các y, bác sĩ nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam và mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc "Lương y như từ mẫu”. Đồng chí mong muốn các cán bộ lãnh đạo, chuyên viên, các y bác sĩ ngành Y tế của tỉnh sẽ tiếp tục dành nhiều tâm huyết, cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

* Đoàn do đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế của Phòng Y tế, Trung tâm y tế và Hội Đông y huyện. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện.

Đồng chí Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Phòng Y tế, Trung tâm Y tế

và Hội đông y huyện

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những năm qua, đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế huyện đã cố gắng nỗ lực, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn xây dựng hệ thống y tế càng phát triển, đáp ứng tốt hơn nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hệ thống khám, chữa bệnh được củng cố và nâng cao với nhiều kỹ thuật cao, kỹ thuật chuyên sâu; hệ thống y tế cơ sở được củng cố xây dựng hoàn thiện, từng bước nâng cao chất lượng hoạt động…

Tại các đơn vị, đồng chí Chủ tịch HĐND huyện, đã ghi nhận, biểu dương những đóng góp của đội ngũ y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Đồng chí cũng gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, y bác sĩ, nhân viên y tế luôn mạnh khỏe, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vững tin yêu nghề và thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân./.

Hoàng Lưu, Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông huyện)