Hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân tại các địa phương

2024-02-19 14:50:00.0

Vừa qua, thị trấn Trại Cau đã tổ chức các hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới” tại trung tâm văn hóa – thể thao nhằm tạo không khí phấn khởi, động viên, khích lệ các tầng lớp nhân dân đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, duy trì, phát huy kết quả và thành tích đã đạt được trong năm 2023, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2024.

Nội dung thi đấu bóng chuyền hơi thu hút hàng chục đội tham gia

Cụ thể, các hoạt động bao gồm: chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước; nhân dân 7 tổ dân phố của thị trấn và các xã lân cận tham gia thi đấu các môn đá bóng, bóng chuyền hơi, cờ tướng... Các hoạt động được tổ chức với tinh thần đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

* Tại xã Khe Mo, Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thuộc Hội Người cao tuổi xã đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Một tiết mục đặc sắc tại chương trình

Chương trình mang đến nhiều tiết mục ca, múa đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước như: Người già ơn Đảng, Đường chúng ta đi, Dấu chân phía trước, Cùng hành quân giữa mùa xuân… Ngoài ra còn có các tiết mục hát, múa chèo, hát then, nhảy dân vũ... Với sự chuẩn bị chu đáo, dàn dựng công phu, chương trình giao lưu văn nghệ thu hút hàng trăm người dân tới theo dõi và cổ vũ; tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)