Các địa phương chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

2024-02-16 15:51:00.0

Trong không khí ấm áp, vui tươi của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn 2024, ngày 16-02, các xã Khe Mo, Văn Lăng đã tổ chức Lễ mừng thọ, chúc thọ người cao tuổi. Xã Khe Mo có 113 người cao tuổi từ tròn 70 tuổi đến hơn 100 tuổi, xã Văn Lăng có 48 người cao tuổi từ tròn 70 tuổi đến 95 tuổi được mừng thọ.

Lãnh đạo xã Khe Mo chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi

Lãnh đạo các địa phương đã gửi lời chúc mừng và trao quà tới các bậc cao niên, mong muốn các cụ tiếp tục phát huy tinh thần tuổi cao gương sáng, xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền, chung sức, đồng lòng xây dựng quê hương ngày càng văn minh, tiến bộ.

Việc mừng thọ, chúc thọ đầu Xuân đã trở thành nét đẹp trong đời sống văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp người cao tuổi địa phương; qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho người cao tuổi cả về vật chất cũng như tinh thần để các cụ tiếp tục là điểm tựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

Trường Giang (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)