Đảng bộ xã Hóa Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên đợt 3/2/2024

Thu Apr 25 13:42:00 GMT+07:00 2024

Chiều ngày 24/4, Đảng ủy xã Hóa Trung đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng 55 năm và 30 năm (ảnh).

Trong dịp này, Đảng bộ Hóa Trung vinh dự có có 02 đồng chí đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên diễn ra trang trọng, thiết thực. Các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng bày tỏ sự vui mừng, vinh dự, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nêu gương, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển...

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng, đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Qua đó nêu cao truyền thống cách mạng vẻ vang, tinh thần trách nhiệm của người đảng viên trong thời đại mới./.

CTV Khánh Duy (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)