Kiện toàn một số chức danh của Mặt trận Tổ quốc tỉnh

2023-10-06 15:52:00.0

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Cùng dự có đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn MTTQ tỉnh; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Tỉnh ủy; các ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên.

Hội nghị đã tiến hành hiệp thương kiện toàn Ủy viên Ủy ban, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên khoá XV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và bổ sung tổ chức thành viên của MTTQ tỉnh đối với Hội nước sạch và vệ sinh môi trường tỉnh.

Các đại biểu hiệp thương kiện toàn các chức danh của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Nguyên khoá XV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Trước đó, ngày 27/9/2023, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Theo đó, đồng chí Dương Văn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, thôi giữ chức Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, được điều động, chỉ định tham gia Đảng đoàn, giữ chức vụ Bí thư Đảng đoàn MTTQ tỉnh từ ngày 1/10/2023; đồng chí Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, thôi giữ chức Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, được điều động, phân công giữ chức vụ Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy từ ngày 1/10/2023.

Đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng hoa các đồng chí được kiện toàn các chức danh của MTTQ và tổ chức thành viên

Tại Hội nghị, các Ủy viên Ủy ban MTTQ tỉnh đã nhất trí biểu quyết thông qua các nghị quyết kiện toàn với tỷ lệ 100%. Đồng chí Dương Văn Tiến được bầu làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Thanh Mai - Xuân Huy