HĐND xã Quang Sơn tổ chức kỳ họp chuyên đề, bầu chức danh chủ chốt HĐND, UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026

2024-04-01 08:11:00.0

Ngày 29/3, HĐND xã Quang Sơn khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 3 (Kỳ họp chuyên đề) bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Kỳ họp có đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Ngô Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ngành của huyện và 19 đại biểu HĐND xã Quang Sơn.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND

xã Quang Sơn nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Kỳ họp đã thông qua các Thông báo của BTV Huyện ủy Đồng Hỷ về công tác cán bộ và tiến hành bầu kiện toàn chức danh Chủ tịch HĐND xã, Chủ tịch UBND xã và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Kết quả: Bà Phạm Thị Năm được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch HĐND xã; Ông Khúc Kim Quảng được bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã và ông Nguyễn Xuân Quang được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 – 2026 với số phiếu bầu đều đạt 100%.

Phát biểu chỉ đạo tại Kỳ họp, đồng chí Phạm Quang Linh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh việc củng cố, kiện toàn các chức danh chủ chốt của HĐND và UBND xã Quang Sơn là chủ trương đã được Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất, nhằm nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ; khơi dậy và phát huy tốt tiềm năng, lợi thế của xã, thúc đẩy phát triển KT - XH, đảm bảo QP - AN, nâng cao mọi mặt đời sống người dân. Đồng chí mong muốn tập thể Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ xã nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy dân chủ, trí tuệ, chủ động, sáng tạo triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra./.

Lê Nguyệt (Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)