Nam Hòa: Gần 300 vận động viên tham gia Đại hội Thể dục Thể thao

2017-02-12 16:15:00.0

Màn đồng diễn của học sinh Trường Tiểu học số 1 Nam Hòa.

Ngày 12-2, xã Nam Hòa (Đồng Hỷ) tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IV năm 2017.

Tại Lễ khai mạc, nhân dân các dân tộc trong xã đã được thưởng thức chương trình diễu hành của 22 xóm, khối các trường học và Trạm Y tế xã; màn đồng diễn của trên 500 học sinh của các trường học.

Đại hội thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên với các môn thi đấu: Chạy 100m, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, cầu lông, đi cà kheo và các trò chơi dân gian: Ném vòng cổ vịt, ném vòng cổ chai, bịt mắt đánh trống...

Đây là hoạt động hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khỏe, xây dựng đời sống văn hóa cho nhân dân. Là dịp để xã tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục Thể thao huyện Đồng Hỷ sắp tới.

Đức Anh