Sam sung Thái Nguyên tặng quà cho trẻ em tại xã Minh Lập

2020-12-03 16:34:00.0

Sáng ngày 03/12, Sở Lao động – TBXH tỉnh Thái Nguyên phối hợp với công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên và UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho gia đình cháu Tô Minh Đức, xóm An Bình, xã Minh Lập (ảnh).

Cháu Tô Minh Đức, sinh năm 2013 có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Mẹ của cháu Đức và bản thân cháu đều bị mắc bệnh tim. Nguồn thu nhập chính của gia đình chỉ trông vào mấy sào ruộng nên cuộc sống vô cùng khó khăn. Đến thăm hỏi tình hình đời sống sức khỏe của gia đình cháu Đức, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam – Thái Nguyên đã trao số tiền 30 triệu đồng cùng một chiếc chăn ấm; Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Thái Nguyên, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Đồng Hỷ và xã Minh Lập cũng đã có những phần quà động viên, hỗ trợ cho gia đình cháu Đức.

Đây là những món quà có ý nghĩa về mặt vật chất và tinh thần, thể hiện sự quan tâm của các Sở, ngành, các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn đối với công tác chăm sóc và bảo vệ, hỗ trợ trẻ em.

Nguyễn Thơm (Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thông Đồng Hỷ)