Khánh thành Công trình thanh niên "Tuyến đường thắp sáng làng quê”

2020-12-03 17:27:00.0

Ban Thường vụ Huyện đoàn Đồng Hỷ phối hợp với Đoàn thanh niên xã Hóa Thượng vừa tổ chức khánh thành, bàn giao Công trình thanh niên Tuyến đường thắp sáng làng quê xóm Tam Thái, xã Hóa Thượng (ảnh).

Tuyến đường có chiều dài 1km, tổng kinh phí thực hiện trên 11 triệu đồng. trong đó Huyện đoàn hỗ trợ 3 triệu đồng, Đoàn xã hỗ trợ 3 triệu đồng, số tiền còn lại do các cá nhân ủng hộ và nhân dân trong xóm đối ứng. Công trình đưa vào sử dụng không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông.

Được biết trong những năm qua, các cấp bộ đoàn trong toàn huyện đã đảm nhận, triển khai lắp đặt và duy trì hoạt động hiệu quả trên 300 tuyến đường thắp sáng làng quê, với tổng chiều dài trên 300 km. Qua đó khẳng định vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong tham gia thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Thu Lan (Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyên thông Đồng Hỷ)